Tháng 6 chơi áo gì với Merch by Amazon

Tháng 6 – mùa của nghỉ hè du lịch ăn chơi, thời điểm lên ngôi của áo phông cho anh em làm Merch. Hôm nay SpyAMZ trân trọng giới thiệu với anh chị em gần xa các sự kiện hit hot tháng này để tăng sale, boost rank, up tier. Nhanh tay chớp trend làm hàng để ôm tiền về nào.

Lễ tốt nghiệp

Đã thành thông lệ, tháng 6 hàng năm thường được chọn làm lễ tốt nghiệp cho học sinh cấp ba, sinh viên đại học ở Mỹ và các quốc gia khác. Lễ tốt nghiệp là một mốc quan trọng đáng nhớ trong đời người. Vì vậy mặc áo phông có khẩu hiệu, hình ảnh về ngày này tới dự lễ là ý tưởng ko tồi chút nào. Bạn có thể lên Idea áo cho học sinh, sinh viên hoặc chính người thân của họ. Có thể thêm các hình ảnh game vui nhộn, biểu tượng unicorn ngộ nghĩnh, năm tốt nghiệp (2019), các từ thể hiện niềm tự hào,…

cac-su-kien-thang-6-merch
Graduation design

LGBT Pride

Tháng 6 là thời điểm mà cộng đồng những người LGBT trên toàn thế giới có thể tự tin thể hiện giới tính thật của họ, sống thật với bản thân mà ko lo dị nghị của người ngoài. Dù họ là ai, thuộc gay, lesbian, transgender,… thì tất cả đều có quyền được hưởng hạnh phúc. Hãy chung tay mang niềm vui đến với họ với những mẫu T-shirt độc đáo.

su-kien-hit-hot-thang-6
LGBT T-shirt

Ngày bánh Donut – 7/6

Thứ sáu đầu tiên của tháng 6 được chọn làm ngày bánh Donut. Ngày lễ này bắt nguồn từ truyền thống trong Chiến tranh Thế giới I và hiện nay đã trở thành ngày ăn mừng với bánh donut. Đay là niche chung chung khá dễ làm với hình ảnh donut sặc sỡ nhiều sắc màu dễ làm. Donut cũng đọc gần giống với “Do not”, do vậy bạn có thể chọn các quote phổ biến như “Donut worry, be happy”, “Donut touch me” hoặc câu quote đang rất thịnh hành hiện nay “Donut stress, just do your best”.

niche-su-kien-thang-6
Donut T-shirt

Father’s Day – 16/6

Nếu tháng 5 có Ngày của Mẹ thì tháng 6 lại có Father’s  Day để tôn vinh những người làm cha. Đây là một trong những sự kiện nổi bật nhất tháng 6 và có tập khách hàng rộng. Cụ thể về quy mô thị trường và cách lên Idea, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn lên ý tưởng cho Father’s Day. Cùng tham khảo một số mẫu áo nổi bật cho ngày này:

su-kien-lam-ao-merch-thang-sau
Father’s Day Idea

Ngày đầu tiên vào hè -21/6

Nhắc tới mùa hè là nhắc đến những chuyến dã ngoại ngoài trời, các hoạt động vui chơi như tắm biển, cắm trại,..Trước mỗi dịp đi chơi, dân tình thường đổ xô tìm kiếm các mẫu áo hay ho cho kỳ nghỉ hè của họ. Vì vậy, đây là cơ hội tốt đẻ bạn tăng sale rầm rầm. Các sản phẩm đặc trưng mùa hè như áo tank top, túi tote,… luôn trong top best-seller. Cùng tham khảo một số mẫu hit hot cho mùa hè dưới đây

su-kien-hit-hot-thang6
Summer T-shirt

Tổng kết

Trên đây là một loạt sự kiện hit hot làm áo Merch tháng 6. Ngoài 3 sự kiện lớn là tháng LGBT, tháng tốt nghiệp và Ngày của Cha, tháng 6 cũng có những sự kiện nhỏ mà có võ, đủ để bạn chạy mẫu ko lo thiếu Idea. Muốn cập nhật thêm ý tưởng hit hot, check trademark các kiểu thì truy cập ngay tool SpyAMZ. Chúc các bạn nhiều sale, sớm boost rank và up tier!

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published.