Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng SpyAMZ

 

 1. Khi mua gói dịch vụ sử dụng tool, bạn có quyền truy cập tất cả kho dữ liệu, cùng toàn bộ chức năng nằm trong gói đó, 24/7, không giới hạn.
 2. Khi bạn cancel gia hạn tháng sau, bạn vẫn có quyền sử dụng tool đến hết tháng theo hạn sử dụng.
 3. Có hai phương thức thanh toán: thanh toán trực tiếp trên SpyAMZ qua PayPal và thẻ thanh toán quốc tế (tự động gia hạn) hoặc thanh toán chuyển khoản thủ công (yêu cầu liên lạc với Facebook Page để xác nhận và activate thủ công, phải chuyển khoản hàng tháng).
 4. SpyAMZ là một tool tự động gia hạn gói sử dụng. Vì vậy, khi khách hàng mua gói sử dụng lần đầu tiên qua PayPal hoặc thẻ thanh toán quốc tế, quý khách hàng đã khởi động chức năng tự động gia hạn và tool sẽ tự động gia hạn mỗi tháng để đảm bảo quá trình sử dụng của quý khách không bị gián đoạn. Quý khách có thể hủy chức năng tự đông gia hạn này bất cứ lúc nào và vẫn được sử dụng tool tới hết tháng.
 5. Coupon áp dụng cho hình thức thanh toán trực tiếp và chuyển khoản thủ công. Mỗi coupon chỉ có một lần sử dụng duy nhất đối với mỗi tài khoản. Khi hủy gia hạn hoặc gián đoạn gia hạn, coupon sẽ mất hiệu lực và không áp dụng lại coupon đó trên tài khoản của bạn nữa.
 6. Đối với hình thức chuyển khoản thủ công, coupon hiện nay có thể áp dụng cho hình thức này. Nếu bạn chuyển hình thức thanh toán từ thẻ sang chuyển khoản thủ công, coupon vẫn sẽ được chuyển đổi cùng theo hình thức này.
 7. Đối với coupon chỉ nhập 1 lần duy nhất với hiệu lực vĩnh viễn, nếu không hủy gia hạn tự động, khi chuyển khoản thủ cộng nếu bạn gia hạn đúng vào kỳ gia hạn tự động của tool, bạn vẫn được áp dụng với chuyển khoản thủ công. Tuy nhiên đối với bất kỳ tháng nào bạn quên gia hạn hoặc chậm gia hạn 3 ngày so với ngày gia hạn trên tool, coupon này sẽ bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng lại được nữa. Page cũng sẽ không cấp lại được coupon tương tự được cho trường hợp này. Mọi yêu cầu cấp lại coupon tương tự rất tiếc đều không thể được đáp ứng.
 8. Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một coupon, hoặc chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 9. Không cho phép sử dụng CC chùa, PayPal balance không rõ nguồn gốc. Mọi dispute, chargeback đến từ phía thẻ, ngân hàng, PayPal sẽ dẫn đến khóa tài khoản/IP vĩnh viễn.
 10. Không refund cho trường hợp quên cancel tự động gia hạn, hoặc không muốn tiếp tục sử dụng tool.
 11. Không refund cho trường hợp quên sử dụng, ít sử dụng, muốn cộng bù thời gian gói cho lượng thời gian quên sử dụng.
 12. Refund cho trường hợp:
  – Tool không đáp ứng đúng nhu cầu đã mô tả trong miêu tả sản phẩm.
  – Tool bị lỗi không sử dụng được.
  – Tool charge tiền nhầm, không đúng kỳ hạn tự động gia hạn.
  Refund chỉ được chấp nhận khi ngày giao dịch không vượt quá 2 ngày so với thời điểm refund. Không refund với trường hợp quên hủy gia hạn tự động.
 13. Bạn có thể cancel supscription (tự động gia hạn) bất cứ lúc nào. Đối với thanh toán thẻ, bạn có thể cancel bằng nút Hủy gói / Cancel cạnh nút Đổi gói / Change plan tại giao diện Settings/Billing của tool. Đối với thanh toán PayPal, bạn phải cancel preapproved payment trên PayPal: https://www.paypal.com/us/smarthelp/article/how-do-i-cancel-a-subscription-faq577.
 14. Một tài khoản chỉ dành cho một cá nhân sử dụng, hành vi cố tình chia sẻ tài khoản, dùng chung sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
 15. Mỗi tài khoản chỉ cho phép một login session, tức là chỉ có một thiết bị/trình duyệt được login. Login về sau sẽ kick login trước.
 16. Thay đổi IP liên tục khi login trong thời gian ngắn có thể kích hoạt hệ thống bảo mật và làm tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa.
 17. Không hỗ trợ chức năng đóng băng tài khoản để sử dụng về sau.
 18. Mỗi lượt hiển thị kết quả search sẽ chỉ hiển thị 100 trang đầu, mỗi trang max 100 sản phẩm, để đảm bảo tính ổn định và bảo mật của tool.
 19. Không cho phép các hành vi trích xuất dữ liệu từ tool với mục đích lợi nhuận, kinh doanh hoặc các hành vi crawl dữ liệu.
 20. Không được phép thay đổi, phá vỡ các quy luật hiển thị của tool.
 21. Không cho phép hoạt động mua bán tài khoản SpyAMZ.
 22. Hệ thống tool có cơ chế bảo mật và hoàn toàn có quyền khóa tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
 23. SpyAMZ có quyền khóa tài khoản và ngưng gói dịch vụ của bạn nếu phát hiện các hành vi bất hợp pháp và vi phạm các điều khoản kể trên.
 24. SpyAMZ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn.
 25. SpyAMZ đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng và cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.