Vào hè cùng Merch by Amazon và các sự kiên hot tháng 7

Hè đã tới, nhà nhà đi biển, vui chơi, và tận hưởng sự tuyệt vời của nó. Và hơn nữa, mùa hè thì lượng tiêu thụ t-shirt sẽ tăng đột biến. Mùa hè mà, ai chẳng muốn mát mẻ lồng lộn in style đi chơi chứ? Cùng đón các sự kiện hot tháng 7 tới có thể khai thác làm trend thiết kế áo nào.

Đầu tiên, sẽ luôn là Phong thần bảng cho tháng này:

Cảm hứng cho thiết kế

International Joke Day - Ngày Quốc tế trò đùa 1/7 🙂

Đời bạn có thể là một trò đùa trớ trêu nhưng áo Merch thì không bao giờ. Bạn có thể chế tất cả mọi thể loại câu đùa hoặc câu chế, châm biếm hài hước lên áo và đánh mạnh vào keyword JOKE, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý. Ngoài ra, niche này có thể kết hợp được nhiều với niche khác một cách dễ dàng như fishing hay dad jokes, father, parents.

US Independence day - Quốc khánh Mỹ 4/7

Niche này chắc chắn rất hot, rất mạnh, cực kỳ chạy, đơn giản vì đó là ngày Quốc khánh Mỹ. Mọi người có thể scale đủ thể loại cờ mỹ, bản đồ Mỹ, slogan, tất tần tật về Mỹ có thể khiến người mua cảm thấy hứng thú. Dưới đây là một số ví dụ về các mẫu áo đang rank cao nhất về niche này tính tới thời điểm hiện tại:

Anime Expo 5/7

Cuộc hội ngộ của hàng trăm fan Anime (hay còn gọi là Otaku) tại Los Angeles này vào đầu tháng 7 chắc chắn sẽ gây được nhiều tiêu điểm trên thị trường Merch. Lực lượng Otaku có một ưu điểm đó là rất đông đảo và mạnh mẽ (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) cho nên họ cũng không ngần ngại mua những chiếc áo về Anime để thể hiện niềm tự hào làm Otaku:

Ngày Phụ huynh Quốc gia tại Mỹ 22/7

Mọi người cũng chứng kiến các cơn sốt về ngày của Mẹ, của Bố chúng đỉnh cao như thế nào rồi đó, vì vậy niche về phụ huynh chắc chắn cũng không kém phần long trọng. Sẵn sàng săn idea và lên áo gặt sale ngay thôi.

Video Games Day - 8/7

Niche này khá tiềm năng với câu quote: “I Paused my Game to be here”. Chiếc áo có thể scale với nhiều thể loại tay cầm chơi game, kết hợp các niche khác như niche Quốc khánh Mỹ chẳng hạn, rank tại thời điểm này cũng vào hàng 45k, cũng bán được kha khá mỗi ngày.

Canada Day 1/7

Ngày của đất nước Canada, láng giềng của Mỹ, và trùng hợp cũng là một đối tượng rất hay được người Mỹ nhắc đến trong các buổi nói chuyện phiếm. Người Canada có một cách nói đặc trưng là thêm “eh” vào cuối câu để tăng biểu cảm, nghi vấn hoặc đơn giản vì nó nghe…hay. Vì vậy, đây cũng là một niche khá tiềm năng để khai thác trong thời gian tới cho mọi người:

Tăng lượng sale áo với các niche thiết kế tháng Bảy!

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published.