Tháng Tám chơi gì với Merch by Amazon – Sự kiện hot

Tháng 7 sắp qua, tháng 8 gần tới. Thời gian vừa qua thị trường thất điên bát đảo với mùa bóng bánh, những kèo trên kèo dưới nổ ầm ầm khiến các nhà Merch học của chúng ta phải luôn theo sát diễn biến mọi trận đấu từng ngày. Tháng 8 tới, liệu chúng ta sẽ có thêm một cơn bão như thế này không?

Đầu tiên, sẽ luôn là Phong thần bảng cho tháng này:

Cảm hứng cho thiết kế

Watermelon Day - Đầu tháng 1/8

Tình yêu cho món dưa hấu đỏ đỏ xanh xanh cực phẩm dễ thương này chưa bao giờ tắt. Không chỉ có hẳn một ngày riêng cho mình mà niche này có thể chơi quanh năm, gặt sale đều đều, đặc biệt là vào thời gian mùa hè. Đây là thời điểm ăn mặc sặc sỡ, nổi bật, và màu của dưa hấu thì vô cùng phù hợp

Ngày quốc tế Bia - ngày 5/8

Niche này đã có những hàng lên từ mấy tháng trước và khá ổn định. Ngày quốc tế Bia chắc hẳn đấng mày râu nào cũng vô cùng hào hứng. Ở nước ngoài, họ không có những pha nhậu đi ăn chè như ở Việt Nam nhưng họ cũng có rất nhiều quán pub, bar để uống bia cùng nhau trong quán. Và đương nhiên, nhậu bia thì không thể thiếu những chiếc áo về bia được rồi.

Ngày hội chị em ngày 7/8

Tình chị em gắn bó keo sơn, không thể xóa nhòa. Chị em ruột thân thiết, cùng lớn lên, trưởng thành và đùm bọc lẫn nhau. Còn chị em phông bạt thì sẵn sàng sát cánh đi đánh ghen hoặc mở lớp quân sư tán trai cho thành viên trong hội. Những pha shopping thần thánh, sống ảo, đi du lịch chắc chắn không thể thiếu hội chị em. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng chị em của mình đi chơi tới bến và đừng quên diện một chiếc áo thật đẹp nhé:

Lầy lội - Ngày lười biếng 10/8

Có một việc làm mà ai cũng thích, đó là chả làm gì cả. Lười cũng là một nghệ thuật, và cũng là một đề tài cho bao nhiêu nhà Merch học của chúng ta khai thác suốt bao năm. Có rất nhiều ý tưởng hay về đề tài lười biếng này, cùng check xem các mẫu tham khảo ở bên dưới nhé:

MTV's Video Music Award - VMA 21/8

Một trong những chương trình đình đám nhất của MTV, quy tụ những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhất đến tham dự, hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn ca nhạc cực phẩm và lễ trao giải cho các Video Music xuất sắc nhất trong năm qua của MTV.

Ngày yêu chó - 26/8

Cún luôn là người bạn tốt nhất của nhân loại. Là một người yêu chó, bản thân người viết cũng vô cùng chờ mong có được một chiếc áo in hình về loài chó mình đang nuôi và cùng chơi đùa với cún của mình trong Ngày yêu chó. Trên thực tế, chó sống tình cảm hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Cùng đảo qua những mẫu áo hot nhất về chủ đề chó ở ngay đây:

Tăng lượng sale áo với các niche thiết kế tháng Tám!

Comments

  • Bùi Việt Hùng July 19, 2018 at 11:07 am Reply

    bạn ơi fb của bạn là gì vậy. Muốn làm quen với bạn để học hỏi quá. Bạn viết rất tốt! Ngưỡng mộ

Add Comment:

Your email address will not be published.