Soi niche, sự kiện nổi bật hot tháng Sáu với SpyAMZ

Tháng mới trend mới, đừng để lỡ bất kỳ cơ hội nào! Làm Merch cần nhất là đúng việc đúng giờ, sự kiện, lễ hội kỷ niệm sắp tới là phải lập tức khai thác để tăng sale, boost rank và up tier cho account Merch. Hôm nay SpyAMZ hân hạnh giới thiệu chương trình show hàng event sự kiện hot, nổi bật và ra tiền trong tháng 6 tới. Các mẹ nhanh tay chớp trend, đánh hàng còn ôm tiền về nào.

Sau đây, xin trình làng các mẹ Phong thần bảng của tháng này:

Cảm hứng cho thiết kế

LGBT Pride - chạy cả tháng 6

Đây là tháng mà cộng đồng LGBT trên toàn thế giới có thể tự tin thể hiện xu hướng giới tính thật của mình. Họ diễu hành, cùng chia sẻ tình yêu với nhau một cách công khai và tận hưởng niềm vui. Bất luận là gay, lesbian, bisexual, transgender, họ có quyền được hạnh phúc. Vì vậy, còn chờ gì nữa mà không design ngay mẫu áo để chung vui cùng họ?

Graduation - nhà nhà đua nhau tốt nghiệp

Tháng 6, tháng tốt nghiệp (xong thất nghiệp). Nhưng trước hết hãy cứ party đi, hồi sức sau bao năm đèn sách, mài dũa thành tài. Giây phút tốt nghiệp là một trong những giây phút thành công nhất trong cuộc đời mỗi người, vậy hãy làm nó trở nên thật hoành tráng! Mặc áo tee Merch độc đáo đến lễ tốt nghiệp cũng không tệ ha?

National Donut Day - 1/6

Donut là một niche cũng rất dễ sử dụng để thiết kế. Đơn giản, vì nhìn bánh donut khá ngon mắt và từ “Donut” có thể đọc gần giống “Do not”. Các mẹ có thể chơi mấy mẫu như “Donut Worry, Be Happy”, “Donut touch me” hoặc trend đang thịnh hành “Donut stress just do your best”.

FIFA World Cup 2018 - Khai pháo ngày 14/6

Mặt 🙂

Niche này khá khó xơi vì có copyright, các mẹ hành sự cẩn trọng tránh bán chó. Một số keywords có thể đánh được là Soccer, Football, tên các quốc gia tham gia World Cup, hoặc kết hợp các trend khác như tuyển thủ dabbing, các mẹ chỉ cần scale thay màu áo là ok 😉

Father's Day - Yêu cha ngày 17/6

Niche này tương tự với Mother’s Day tháng trước, thể hiện tình yêu với người cha của mình. Niche này là một niche khá general và có thể dễ dàng mix cùng các niche khác để đưa áo lên top trang search. Cùng tham khảo một số mẫu áo được thiết kế riêng cho ngày của cha này.

Summer - Ngày đầu tiên của mùa hè bắt đầu vào 21/6

Hè về! Let’s party các mẹ ơi, xách vali lên và đi du lịch, nghỉ mát, tắm biển và selfie thật sâu đíp nào! Mùa hè cũng là mùa nghỉ hè, tạm biệt trường học. Trước khi đi, các mẹ có thể quất vài mẫu chào mừng mùa hè đang hót hòn họt, đi chơi về là có sale đong đầy 😉  Một số mẫu về summer đang hot trên Amazon để các mẹ tham khảo:

Tăng lượng sale áo với các niche thiết kế tháng Sáu!

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published.