Những mẫu design áo phông đẹp nhất trong tháng Chín – Merch by Amazon

Tháng 8 đang dần trôi qua với những niche như Back to school, Big Foot, hay là Mỹ quốc Tổng thống Đỗ Nam Trump. Tháng 8 này cũng là thời gian quay trở lại của các mùa bóng bánh thường niên như Premier League, mở đầu cho phong trào Fantasy Football ở Mỹ quốc. Tháng 9 tới hứa hẹn sẽ còn làm khuynh đảo mọi mặt trận merch, chúng ta cùng thăm dò trước, liệu những niche nào sẽ quẩy lên trong tháng này?

Đầu tiên, sẽ luôn là Phong thần bảng cho tháng:

Cảm hứng cho thiết kế

US Labor Day - Ngày 3 tháng 9

Ngày lễ Lao động của nước Mỹ, nhằm tôn vinh những công sức và đóng góp của tầng lớp lao động. Đây cũng là một niche khá hút khách với nhiều mẫu áo rank cao, dao động trong khoảng 90k – 130k

Patriot Day - Ngày tưởng niệm 11 tháng 9

Chắc hẳn ai cũng không thể quên được thảm họa tại hai tòa tháp đôi World Trade Center ngày 9 tháng 11 năm 2001, cướp đi sinh mạng hàng nghìn con người. Mỗi năm, nước Mỹ lại tổ chức những buổi tưởng niệm cho những người đã khuất và lên án những hành động khủng bố, để thế giới trở nên yên bình hơn.

Từ khóa về niche này có thể sử dụng khi list áo lên Amazon:
– Patriot
– Remembrance
– 9/11, 911, 9-11
– Sept 11
– Never forget
– 343 (343 người lính cứu hỏa đã hy sinh ngày 11/9/2001)
– Memorial

Những mẫu áo này sẽ rất phù hợp cho các buổi tượng niệm như vậy, anh chị em có thể tham khảo các mẫu áo đang có rank cao nhất của niche này ở đây:

Ngày của ông bà - ngày 9 tháng 9

Trước sự càn quét của niche gia đình bán quanh năm, nhà nào cũng cần phải có vài mẫu làm cần câu, nhất là thời điểm ngày lễ diễn ra liên tục mấy tháng qua. Tháng 5 có ngày của Mẹ, tháng 6 ngày của Cha, ngay sau đó là ngày Bố Mẹ, sắp tới lại là ngày của Ông bà. Người Mỹ rất thích mặc những chiếc áo phông về chủ đề gia đình như vậy, họ coi như đó là một cách thể hiện tình cảm với bề trên.

Các từ khóa có thể sử dụng khi list áo:
– Grandpa
– Grandma
– Granddad
– Grandmom
– Grandparents
– Gift

Những mẫu áo thành công nhất của niche này là:

Quốc khánh Mexico - Ngày 16 tháng 9

Người hàng xóm của Mỹ, đã đưa được nền văn hóa du nhập vào Mỹ rất thành công, đó chính là Mexico. Vào ngày 16/9 tới đây, Mexico chuẩn bị đón chào ngày lễ quan trọng nhất năm: ngày Quốc khánh, và người viết tin chắc rằng ngày lễ quốc khánh của Mexico cũng sẽ quẩy không kém phần long trọng so với người láng giềng khổng lồ phương Bắc.

Các từ khóa có thể sử dụng khi list áo:
– Mexico
– Mexican
– Independence Day
– Pride
– Celebrate

Dưới đây sẽ là những áo về chủ đề Mexico đang thành công nhất trên thị trường Merch by Amazon:

Ngày quốc tế Hòa bình - ngày 21 tháng 9

Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21 tháng 9 làm ngày Quốc tế Hòa bình, đề cao sự tôn nghiêm của Hòa bình và cùng kêu gọi cả thế giới chung tay bảo vệ Trái Đất, vì một tương lai tươi sáng, an bình hơn.

Các từ khóa có thể sử dụng khi list áo:
– Peace, peaceful
– Love, make love not war
– Equalty, equal
– Kind, kindness

Có rất nhiều mẫu áo đã khai thác niche này và có rank rất tốt:

Oktoberfest - Bắt đầu từ 22 tháng 9

Bia là thức uống vô cùng quen thuộc với con người, nhất là với phái mạnh. Vui cùng rủ đi uống bia, buồn cùng rủ đi uống bia, không có gì cũng đi uống bia. Và sẽ càng vui hơn nữa khi cùng tham gia hẳn một lễ hội toàn BIA, dành riêng cho các fan thích uống bia từ bất cứ đâu trên thế giới. Lễ hội Oktoberfest là lễ hội bia lớn nhất thế giới, được tổ chức tại Đức, đất nước sản xuất bia xuất sắc nhất. Lễ hội sẽ kéo dài cho đến đầu tháng 10.

Các từ khóa có thể sử dụng khi list áo:
– Beer, drink beer, beer drink
– Oktober
– Oktoberfest, Oktoberfest
– Beer lover, beer lovers, love beer
– Beer-rific
– Beer-tastic

Cùng tham khảo những mẫu áo về bia đẹp nhất ở đây:

Tăng lượng sale áo với các niche thiết kế tháng Chín!

Comments

Add Comment:

Your email address will not be published.