Hướng dẫn sử dụng bộ lọc để xem hết các mẫu t-shirt trên SpyAMZ

Đối với mỗi lần tìm kiếm của user, để hiển thị những kết quả có liên quan nhất, SpyAmz chỉ đưa ra 36 trang kết quả liên quan nhất đến truy vấn của bạn. Do đó, nhiều bác sẽ thắc mắc làm thế nào để xem nốt những kết quả còn lại. Trong bài viết này, SpyAmz xin gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các tính năng bộ lọc của tool để khai thác tối đa toàn bộ các mẫu mà spy được.

A. Tại sao SpyAmz không load toàn bộ mẫu áo ra cùng một lúc.

Khi log in vào tool, mặc định thời gian là all time, lọc post theo lượng tăng đột biến với rank từ 1-2M, không phân biệt kiểu áo và giá cả. Lượng data spy được với truy vấn mặc định này là khoảng 190k – 200k áo.

Bộ lọc mặc định

Khi bạn tìm kiếm với nhiều keyword, kết quả tìm được hoàn toàn có thể nằm trong khoảng từ 1k, 2k, 5k, 10k, 50k cho đến 1,2M áo hoặc thậm chí hơn.

Vì vậy, để hiển thị cho bạn những kết quả có liên quan nhất, chúng tôi chỉ đưa ra 36 trang kết quả đầu tiên có liên quan đến truy vấn của bạn. Do đó, bạn sẽ nhận được những kết quả liên quan nhất theo truy vấn với tốc độ load nhanh nhất. Cụ thể hơn, có 3 lý do tại sao SpyAMZ chỉ đưa ra 36 trang kết quả đầu tiên:

1. Bảo vệ dữ liệu, tránh bị crawl dữ liệu.

Từ lúc lập tool đến nay, hàng ngày luôn có những bên tìm cách crawl, hack hoặc tấn công DDos để lấy được dữ liệu. Do đó SpyAMZ giới hạn kết quả hiển thị 36 page để làm giảm khả năng crawl từ các bên khác. Về điểm này, rất mong anh em user thông cảm cho tool.

2. Tăng tốc độ site, tránh quá tải và tốn tài nguyên server

Cấu trúc hệ thống của tool luôn đảm bảo tốc độ load nhanh nhạy nhất có thể cho user. Nếu đã từng dùng tool spy khác thì bạn cũng biết, mỗi lần tìm kiếm có thể đợi rất lâu. Ngược lại với SpyAMZ, dù có đến hàng nghìn sản phẩm thì kết quả vẫn hiện thị rất nhanh. Tuy nhiên nếu hiển thị ngay 200k ads một lúc thì hệ thống sẽ quá tải và tốn tài nguyên server. Hơn nữa máy tính của user cũng ko thể load nổi lượng data lớn đến vậy. Do vậy tool phải chia nhỏ và giới hạn lượng data hiển thị mỗi lần.

36 trang kết quả

3. Tiết kiệm thời gian cho user

Thực chất với mỗi keyword, user cũng chỉ tham khảo 100-200 mẫu top đầu là ngập Idea tha hồ làm Merch. Những mẫu thứ 900 – 1k đã rất loãng rồi, thường trùng nội dung với những mẫu trước, hoặc là hàng reup rất nhiều. Động đến mấy mẫu này chỉ tốn thời gian của user. Vì vậy tool đã tối ưu hóa chỉ hiển thị những mẫu tiêu biểu phù hợp nhất với filter mà user sử dụng. Nếu chỉ dùng một kiểu lọc mặc định, bạn sẽ gặp tình trạng kéo vài trang là hết. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần biết cách sử dụng bộ lọc cho hợp lý và áp dụng nhiều loại filter nhỏ để xem được toàn bộ ads.

Với 3 lý do trên, chúng tôi quyết định chỉ đưa ra 36 trang kết quả đầu tiên có liên quan nhất đến truy vấn của người dùng, tương ứng với 1296 mẫu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể xem hết các kết quả còn lại, bằng việc chia nhỏ truy vấn tìm kiếm của bạn bằng cách thêm khoảng Rank, khoảng Giá, hoặc khoảng thời gian cho truy vấn.

B. Cách tối ưu bộ lọc để xem toàn bộ các mẫu áo

Triển khai bộ lọc ads đa dạng là cách khai thác triệt để tool. Bạn áp dụng bộ lọc càng nhỏ, càng chi tiết thì càng tìm được nhiều camp ngon. Muốn tìm được mẫu chất thì cần mất công đào bới hơn bình thường, nếu chỉ sử dụng bộ lọc mặc định, bạn cũng chỉ xem được các mẫu “bề nổi” theo bộ lọc mặc định này.

Lọc ads theo thời gian

Ví dụ: khi tìm kiếm Mom T-shirt, thị trường US, rank 1+, ko tính thời gian upload, brand, tình trạng sống chết được 11225 ads.

  • Ads còn sống : 7966 ads

Chia nhỏ số alive ads theo thời gian upload:

  • Tuần trước: 338 ads
  • Từ 22/4 – 28/4: 757 ads
  • Từ 14/4 – 27/4: 1394 ads

Lọc ads theo thời gian

Tương tự bạn sẽ xem được toàn bộ 11225 áo. Như vậy là để ae hiểu SpyAmz không bịa số liệu.

Kết hợp tìm theo thời gian và khoảng giá

Tiếp tục ví dụ trên, khi chia theo khoảng giá

  • Từ $16 – $17: 1593 sản phẩm
  • Từ $17 – $19: 2050 sản phẩm

Chia nhỏ 2050 sản phẩm theo thời gian ta được

  • Từ 1/1/2019 – hiện tại: 1025 sản phẩm
  • Từ 1/6/2018 – 31/12/2018: 386 sản phẩm
  • .v.v.

Làm tương tự cũng có thể ra được kết quả tương tự, ae hoàn toàn có thể xem đc đầy đủ data khi áp dụng bộ lọc nhỏ hơn.

Tìm theo thời gian và khoảng giá

Lọc ads theo brand và loại áo

Ngoài hai cách chính nêu trên, bạn cũng có thể lọc ads theo brand ( official & unofficial), loại sản phẩm ( clothing & popsocket), kết hợp cùng thời gian, giá áo để xem được toàn bộ kết quả mong muốn.

Lọc ads theo brand và loại hàng hóa

Tổng kết

Dù hiện đại đến đâu, tool chỉ có thể hoạt động tốt nhất dưới sự điều khiển của con người. Vì vậy, việc triển khai đa dạng các phương pháp lọc quảng cáo là kỹ năng không thể thiếu với user. Qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu nguyên nhân chưa xem được toàn bộ dữ liệu, các cách giải quyết vấn đề này để xem toàn bộ các mẫu áo trên SpyAmz và tìm được các Idea ngon.

Nếu còn bất cứ thắc mắc khác về việc sử dụng tool SpyAMZ, các bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác trong series hướng dẫn dùng tool hoặc inbox thẳng trực tiếp đến đội ngũ admin tại: zalo.me/2475228823126666008 để được hỗ trợ.

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published.