Các sự kiện hot Tháng Năm

Một cách đơn giản để tăng sale bán áo là bán áo với chủ đề các lễ hội. Tháng năm có rất nhiều các lễ hội và ngày kỷ niệm. Đây chính là cơ hội lớn để ae boost sale và tier up.
Dưới đây là một số các lễ hội mà chúng tôi tìm được. Bạn có thể dựa vào list này để làm nguồn cảm hứng cho các design merch trong thời gian sắp tới của bạn.

Niche sự kiện tháng Năm

CẢM HỨNG LÊN CHIẾN DỊCH

Ngày 5 tháng Năm: Cinco de Mayo

Cinco de Mayo là một ngày lễ được tổ chức tại Hoa Kỳ hàng năm để tưởng nhớ chiến thắng của quân đội Mexio trong trận chiến với Pháp tại Puebla năm 1862. Theo tiếng Tây Ban Nha, Cinco de Mayo là ngày 5 tháng Năm. Tại Mỹ – nơi có rất đông người Mexico sinh sống, lễ hội này được tổ chức rất sôi động cùng những lễ diễu hành, những điệu mua dân gian, âm nhạc và các món ăn hấp dẫn. Đây được coi là một dịp lễ hội của Mexico đem đến nhiều màu sắc rực rỡ và vui nhộn. Vì vậy, những mẫu áo Cinco de Mayo nên thể hiện nhiều màu sắc, hình ảnh vui nhộn, hướng tới màu sắc của đất nước Mexico (xanh – trắng – đỏ). Vậy tại sao bạn không bắt đầu với những mẫu áo cho dịp lễ này ngay bây giờ?

Spy các mẫu chủ đề này trên Merch by Amazon

Ngày 6 tháng Năm: National Nurses Day

Tại Hoa Kỳ, ngày 6 tháng Năm hàng năm là ngày vinh danh các nhân viên y tá. Đây là ngày bắt đầu của tuần lễ tôn vinh những người làm y tá. Vào ngày lễ này, chính phủ Hoa Kỳ tổ chức các lễ kỷ niệm, sự kiện để ca ngợi công lao của họ. Cũng giống như ngày thầy thuốc Việt Nam, những người làm y tá sẽ được nhận hoa, quà từ bạn bè và người thân của họ.

Spy các mẫu chủ đề này trên Merch by Amazon

Ngày 13 tháng Năm: Mother’s Day

Chắc hẳn đây không còn là một ngày xa lạ đối với những bạn trẻ Việt Nam. Mother’s Day (Ngày của mẹ) là ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm để tôn vinh những người mẹ, tình mẹ, ảnh hưởng và đóng góp của họ trong xã hội. Đây là dịp lễ đặc biệt cho các gia đình, cho những người con nhớ ơn mẹ, sẽ chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất dành cho mẹ của mình. Trên thế giới, ngày lễ này được tổ chức khác nhau ở từng quốc gia. Tại Hoa Kỳ, ngày của mẹ được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm. Năm 2018, ngày của mẹ rơi vào ngày 13 tháng Năm.

Spy các mẫu chủ đề này trên Merch by Amazon

Ngày 19 tháng Năm: Armed Forces Day

Armed Forces Day được biết đến là ngày tôn vinh lực lượng vũ trang tại Hoa Kỳ. Được tổ chức vào ngày Thứ bảy thứ ba của tháng Năm, năm 2018, ngày này rơi vào 19 tháng Năm. Vào Armed Forces Day, rất nhiều sự kiện được tổ chức trên toàn nước Mỹ để tôn vinh những chiến sĩ đã và đang phục vụ cho các lực lượng vũ trang trong cả thời chiến và hoà bình, bao gồm Quân đội, Hải quân, Không quân… Đây là một trong những sự kiện lớn của Hoa Kỳ.

Spy các mẫu chủ đề này trên Merch by Amazon

Ngày 28 tháng Năm: Memorial Day

Khác với ngày Cựu chiến binh (Veterans Day), Memorial Day được biết đến là ngày tưởng niệm những người hy sinh trong thời gian phục vụ trong lực lượng vũ trang của đất nước. Ngày lễ này được tổ chức và Thứ Hai cuối cùng của tháng Năm. Vào dịp lễ này, nhiều người dân Mỹ sẽ đến thăm nghĩa trang và các đài tưởng niệm. Những thiết kế áo cho ngày này nên bày tỏ lòng biết ơn, niềm tự hào của người dân đối với những người đã hy sinh trong khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Spy các mẫu chủ đề này trên Merch by Amazon

Tăng chuyển đổi với các niche thiết kế tháng Năm!

Các Gói Mua Theo Nhóm

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published.