Tổng hợp trend hot tuần qua

2/3 tháng Tư đã đi qua, chuẩn bị chào hè cùng tháng Năm rực rỡ. Hàng loạt ý tưởng mới sale ngon đang ganh đua trên bảng xếp hạng. Hãy cùng #SpyAMZ điểm lại loạt ý tưởng hot hit tuần qua và dự đoán xu hướng trong thời gian tới.

Ngày của mẹ

Mother’s Day – dịp lễ bày tỏ lòng biết ơn với những người phụ nữ làm mẹ đang đến gần. Vậy nên cũng dễ hiểu khi các mẫu áo cho ngày này đang ngập tràn bảng xếp hạng. Các câu quote phổ biến dành cho người làm mẹ lần đầu (first mother’s day), các bà mẹ yêu động vật (rockin’ the dog mom life),…

mau-ao-hot-thang-4
rocking the dog mom life
mau-ao-hot-thang-4
1st Mother’s day

Ngày quốc tế điều dưỡng

Ngày 12/5 hàng năm được chọn làm ngày vinh danh những cá nhân đang hoạt động trong ngành y tá điều dưỡng. Năm nay các câu quote phổ biến có nội dung như Deal me in Florence, #notplayingcards, … nhấn mạnh rằng y tá là 1 nghề vất vả, ko nhàn rỗi nhiều thời gian như mọi người vẫn nghĩ.

mau-ao-hot-thang-4
deal me in florence
mau-ao-hot-thang-4
not playing cards

Cinco de Mayo

Lễ kỷ niệm Cinco de Mayo cũng là thời gian để những người Mỹ Latin nhớ về nguồn cội và thể hiện tự hào về nguồn gốc tổ tiên. Mẫu design thể hiện niềm tự hào như “LATINA AF” đang nắm giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tuần qua.

mau-hot-thang-4
latina af

LGBT Pride

Tháng 6 là thời điểm mà cộng đồng LGBT toàn thế giới có thể tự tin thể hiện xu hướng giới tính thật của bản thân. Dù là gay, lesbian, bisexual hay transgender, họ đều có quyền được hưởng hạnh phúc. Với xu hướng mua đồ trước dịp lễ 1-2 tháng, ko ngạc nhiên khi các thiết kế cho ngày này đang dần chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng.

mau-ao-hot-thang-4
LGBT Support

Game of Thrones

Ăn theo film hot Game of Thrones, hình tượng rồng lửa Dracarys khéo léo kết hợp cùng logo Adidas cho ra 1 thiết kế độc, lạ và mau chóng leo top bảng xếp hạng.

mau-ao-hot-thang-4
dracarys

Nhân vật Queen of Thorns với câu nói nổi tiếng “Tell Cersei, I want her to know it was me” cũng trở thành cảm hứng sáng tạo cho nhiều design đình đám được yêu thích. Tuy nhiên hãy cẩn trọng, lấy ý tưởng từ kết phim cũng có thể là ending cho acc của bạn.

mau-ao-hot-thang-4
Tell Cersei, it was me

Mother of Dragons là nguồn cảm hứng tiếp theo cho anh em làm áo mùa này. Biểu tượng rồng lửa kết hợp cùng câu quote kinh điển “Mama of house messy…”

mau-ao-hot-thang-4
mama of house

Star Wars

Trailer gần đây của Star Wars tạo nên một cơn sốt ko nhỏ với người hâm mộ. Các mẫu áo lấy ý tưởng từ fim này cũng nhanh chóng leo top. Lấy Idea ngay từ poster film (The rise of sky walker), hoặc câu quote kinh điển “May the Fourth be with you“.

mau-ao-hot-thang-4
the rise of skywalker
mau-ao-hot-thang-4
may the fourth be with you

Do Trademark nặng nên người viết ko quá khuyến khích các design kiểu này. Tuy nhiên ông lớn nào muốn thâu tóm thị trường thì đây là miếng mồi béo bở ko thể bỏ qua.

Dự đoán xu hướng thời gian tới

Sự ra mắt film bom tấn “Avengers” tháng 4 này hứa hẹn sẽ mang lại sale khủng cho các anh em. Tuy nhiên, vì dính Trademark nặng nên đây chắc chắn ko là lựa chọn hàng đầu cho dân làm áo.

Ngoài ra, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu lên một loạt ý tưởng cho các sự kiện tháng 6 như: LGBT Pride, lễ tốt nghiệp Graduation, Father’s day,…Chi tiết ý tưởng cho các ngày này sẽ được cập nhật trong bài viết sắp tới của SpyAMZ. Hãy đón đọc nhé!

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published. Required fields are marked *