Tổng hợp trend hot Merch by Amazon tháng 3

⚠ Chú thích TM = Trademark – Bản quyền

trend-hit-hot-26-3-2-4

Trend hit hot 26/3-2/4

 • Các mẫu áo về #Jeff Dunham đang áp đảo bảng xếp hạng với vị trí đầu bảng. Tour lưu diễn hài vòng quanh nước Mỹ “Passively aggressive” xuyên suốt 2018-2019 của danh hài nổi tiếng Jeff Dunham thực sự là niềm mong đợi lớn với người hâm mộ quê nhà. Tour lưu diễn này sẽ kéo dài đến hết tháng 9 nên anh em vẫn có thể làm tiếp mẫu này. Dù bản thân người viết ko ủng hộ làm áo TM vì acc bay rất nhanh, nhưng nếu tay to nào muốn ôm trọn cả thế giới thì đây vẫn là 1 Idea khó thể bỏ qua.

  Trend-hit-hot-26-3-2-4
  Jeff Dunham tour
 • Sự ra đi đột ngột của #Nipsey Hussle trong vụ xả súng thương tâm ngày 31-3 vừa qua để lại vô số tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Đó cũng là lí do mà top trending tuần qua ngập tràn các mẫu áo tưởng niệm ngôi sao rapper này.

  hot-idea-thang-3
  nipsey husle
 • Series #Game of Thrones đang dần đi tới hồi kết và phần cuối của bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 năm nay. Câu quote nổi tiếng trong phim “Tell Cersei, I want her to know it was me” của nhân vật Queen of Thorns đã trở thành cảm hứng cho nhiều Idea áo hit hot. Hãy cẩn trọng, ending của series này cũng có thể là ending game cho account Merch của bạn.
idea-hit-hot-26-3-2-4
Tell Cersei, it was me
 • #CaptainMarvel ra mắt vào đầu tháng 3, lập tức có áo về cô nàng Flerken Lay và rank đã vọt lên hàng 49k. Tuy nhiên TM rất nặng, cần cân nhắc kĩ trước khi lên áo.

  idea-hit-hot 26-3-2-4
  flerken lady
 • Áo #Sisters là hàng đạo của hãng quần áo Sisters – James Charles, một youtuber nổi tiếng về công việc make up và làm người mẫu người mẫu.
idea-hit-hot-26-3-2-4
sisters shirts
 • Mother’s Day là dịp lễ bán lẻ có doanh thu cao thứ 3 của nước Mỹ. Năm nay Mother’s Day sẽ vào Chủ nhật, ngày 12-5. 1 tháng trước dịp lễ là thời gian lý tưởng để tung sản phẩm ra thị trường và hút khách. Ý tưởng #Mamasaurus từ film Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) vốn ko còn xa lạ trên thị trường, nay 1 lần nữa leo ranh lên hàng 35k. TM tuy nặng nhưng cũng là nguồn tham khảo cho các anh em chinh chiến trên mặt trận POD.

  idea-hit-hot-26-3-2-4
  mamasaurus

#mimilife là 1 gợi ý khác cho Ngày của Mẹ, người viết vẫn chưa tra ra được nguồn gốc của niche này nhưng hiện tại mẫu này ko dính TM và rank cũng khá cao 69k-89k.

idea-hot-26-3-2-4
mimilife

Vẫn còn nhiều hàng hit hot ở đây, mọi người truy cập link để xem hết các mẫu hàng hot rank cao trog tuần qua nhé https://spys.ml/10dec.

Tháng 4 đánh dấu mùa xuân trọn tháng ở Mỹ và là cơ hội để thử 1 số niche mới. Sự ra mắt phần tiếp theo của 2 bộ phim bom tấn Avengers và Game of Thrones hứa hẹn mùa mua sắm ko ngừng nghỉ cho các fan film chính hiệu. TM tuy nặng nhưng các anh em tay to muốn ôm cả thị trường có thể cân nhắc. Kết hợp với sự kiện lễ Phục sinh, ngày trái đất trong tháng 4 và một loạt lễ hội khác trong tháng 5 như: Cinco de Mayo, Ramadan, Ngày lực lượng vũ trang Mỹ, hy vọng các anh em sẽ có 1 mua sale bội thu.

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published.