Các sự kiện hit hot tháng 5

Tháng 5 tới – mùa của lễ hội và một loạt ngày lễ quốc tế tại Mỹ, là cơ hội tốt cho anh em làm POD tăng sale, tăng tier. Cùng tìm hiểu ngay bài viết tổng hợp các sự kiện dưới đây để tìm nguồn cảm hứng lên chiến dịch cho riêng bạn nhé.

Ngày 5 tháng Năm: Cinco de Mayo

Cinco de Mayo, trong tiếng Tây Ban Nha là “mùng năm tháng năm”, là dịp tưởng niệm chiến thắng của quân đội Mexico trước Pháp trong trận chiến ở Puebla vào ngày 5-5-1862. Tại Hoa Kỳ, Cinco de Mayo đã trở thành 1 trong những ngày hội lớn nhất ở quốc gia này, có mối liên hệ mật thiết với nền văn hóa Mexico-Mỹ. Lễ hội này được ăn mừng với các hoạt động diễu hành trên đường phố, những điệu múa dân gian, âm nhạc và các món ăn hấp dẫn. Do vậy những mẫu áo cho dịp lễ hội này cũng cần có thiết kế vui nhộn bắt mắt, màu sắc rực rỡ như màu cờ Mexico (xanh, trắng, đỏ). Hãy cùng spy Idea, lên thiết kế cho ngày này ngay từ bây giờ để tăng sale và tier.

nich-su-kien-thang-5
Cinco de Mayo

Ngày 6 tháng 5: National Nurses Day

Tại Mỹ, ngày 6 tháng 5 hàng năm được dành để tôn vinh những người đang làm nghề ý tá. Do vậy đây là thời điểm mà lượng mua áo cho nghề này tăng vọt, bạn có thể lên Idea thể hiện sự tự hào của người làm y tá, hoặc thiết kế vui nhộn màu sắc, kết hợp với 1 số trend hot gần đây như unicorn, hoa hướng dương,.. để đạt hiệu quả tốt hơn.

niche-su-kien-hot-thang-5
National Nurses Day

Một số gợi ý mẫu quote cho người bán POD:

I save the day

I can’t, I am in nursing school

The scrub life

It’s a beautiful day to save lives

Nurse squad

RN for life

Relax, I am a nurse

Eat, sleep, save lives

Ngoài ra, có thể kết hợp niche “nurse” với các “mother day” sắp đến, niche về “auntie”, “uncle”, “sister”, “grandma”

Một số keyword để tìm kiếm nhiều mẫu thiết kế trên tool SpyBadao: nurse, nursing,..

Ngày 6 tháng 5: Lễ Ramadan

Trong suốt tháng Ramadan, người Hồi giáo sẽ nhịn ăn hoặc ăn chay để bày tỏ thông cảm với những người nghèo đói, những đồng đạo còn chưa đủ ăn, đủ mặc và đây cũng là cơ hội để họ khôi phục Đức tin của bản thân. Các thiết kế cho ngày này có thể thể hiện sự tự hào của người Hồi giáo với những khẩu hiệu đơn giản như ” Happy Ramadan” hoặc các thiết kế thú vị hơn như “Recharge your Iman” (sạc đầy lại niềm tin của bạn – Iman trong tiếng Hồi giáo nghĩa là niềm tin),…

niche-su-kien-thang-5
Ramadan

Ngày 12 tháng 5: Ngày của Mẹ

Mother’s Day – Ngày của Mẹ là ngày để tôn vinh những người phụ nữ mang thiên chức làm mẹ, tình mẫu tử, và những đóng góp của họ cho xã hội. Theo thống kê của Hiệp hội Bán lẻ tại Mỹ, đây là ngày lễ có mức chi tiêu mua sắm cao thứ ba trong năm ở Hoa Kỳ, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội này hốt sale và boost tier up. Các thiết kế cho ngày này có thể nhấn mạnh vào sự kết nối giữa mẹ và con, new moms và moms-to-be,… Cụ thể hơn về Mother’s Day và các thiết kế cho ngày này bạn có thể xem tại đây nhé.

niche-su-kien-hot-thang-5
Mother’s Day

Ngày 18 tháng 5: Ngày Lực Lượng Vũ Trang Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, ngày Lực Lượng Vũ Trang được dành để tôn vinh những chiến sỹ Mỹ đang phục vụ trong 5 binh đoàn quân sự của Mỹ (thủy quân, hải quân, lục quân, không quân và duyên hải vệ). Vì vậy các thiết kế của bạn cho ngày này nên có quote hay hình ảnh mang tính cổ vũ tinh thần, thể hiện sự quả cảm phù hợp với những người hoạt động vũ trang và niềm tự hào đói với người thân của họ.

niche-su-kien-hot-thang-5
Armed Forces Day

Kết luận

Trong tháng năm sắp tới sẽ diễn ra rất nhiều ngày kỷ niệm, đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với người dân Mỹ. Đây là cơ hội tốt giúp người bán nghiên cứu thị trường, nhu cầu mua sắm, đối thủ để triển khai các chiến lược bán hàng hiệu quả nhất. Đừng quên đến công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thực hiện quá trình tìm kiếm sản phẩm tiềm năng nhanh hơn, đó là SpyAMZ nhé. Bằng việc sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo thời gian, tương tác, theo dõi sự biến động, spy pixel đối thủ, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cập nhật thị trường tung ra một cú hit lớn.

No comments yet! You be the first to comment.

Add Comment:

Your email address will not be published. Required fields are marked *